Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy tiếp xúc cử tri tại xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị

Thứ năm - 22/06/2023 08:34 355 0
Căn cứ Kế hoạch số 152/KH-HĐND ngày 12/6/2023 của Thường trực HĐND tỉnh về tổ chức kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh; Chiều ngày 22/6/2023, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tham dự tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Trần Huy - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
 
txct 3

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 16, kỳ họp thứ 17; thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong 6 tháng đầu năm 2023 của tỉnh; đồng thời thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa VIII.
 
tcct 2

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hải Lệ bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt trong 6 tháng đầu năm 2023. Cử tri mong muốn trong thời gian tới, cần có cơ chế cho người dân trong công tác khám chữa bệnh như dùng thẻ bảo hiểm y tế có thể khám chữa bệnh được ở tất các các tuyến; Chính sách đối Công an xã sau khi nghỉ việc; Xem xét cấp thẻ đỏ cho người dân tại tiểu khu 832; vấn đề mở rộng quốc lộ 1 đền bù cho người dân chưa thỏa đáng; hai tuyến đường Nguyễn Hoàng và Điện Biên Phủ được xây dựng nhiều năm đưa vào sử dụng nhiều năm nhưng nay đã hư hỏng nên mong muốn được tu sửa để người dân đi lại thuận tiện hơn; được cấp đất cho người dân sau khi chuyển mục đích sử dụng rừng từ rừng phòng hộ sang rừng sản xuất để nâng cao đời sống...
 
txct 1

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu ghi nhận và tiếp thu đầy đủ ý kiến đóng góp thẳng thắn, tâm huyết, trách nhiệm của các cử tri, đồng thời đề nghị các ngành, địa phương tiếp thu ý kiến cử tri và giải quyết kịp thời các tâm tư, nguyện vọng của cử tri thuộc thẩm quyền. Đối với những nội dung ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền của cấp trên sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh nghiên cứu, chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.
 
Tin,ảnh: Nguyễn Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay10,490
  • Tháng hiện tại229,005
  • Tổng lượt truy cập7,651,534
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây