Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh

Thứ tư - 20/01/2021 20:05 600 0
Chiều ngày 15/01/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã làm việc với đại diện Lãnh đạo và Phóng viên Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh thống nhất về công tác tuyên truyền hoạt động HĐND tỉnh trong năm 2021. Đồng chí Lê Quang Chiến, Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
 
Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh
Sau khi nghe đại diện của Văn phòng HĐND tỉnh báo cáo dự thảo đề xuất các chuyên mục đại biểu dân cử với cử tri cần tổ chức tuyên tuyền trong năm 2021, đại diện Đài PT-TH tỉnh và các đại biểu dự họp phát biểu, thảo luận các vấn đề liên quan đến thực trạng công tác tuyên truyền của Đài PTTH đối với hoạt động của HĐND tỉnh, Ban HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Quang Chiến, Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực của Đài PTTH tỉnh trong thời gian qua đã không ngừng đổi mới phương thức, tổ chức tuyên truyền kịp thời các hoạt động của HĐND tỉnh đến với cử tri trong toàn tỉnh với nhiều hoạt động thiết thực, sôi động như việc tuyên truyền tổ chức các kỳ họp, hoạt động giám sát, khảo sát, ngoài ra hành tháng đã dành thời lượng để phát sóng chuyên mục đại biểu dân cử với cử tri nhằm góp phần tuyên truyền nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND tỉnh. Riêng đối với năm 2021, đề nghị Đài PTTH tỉnh tập trung xây dựng kịch bản, tổ chức tuyên truyền thực hiện 12 nội dung chuyên mục theo hình thức khoán đặt hàng của Thường trực HĐND tỉnh, mỗi tháng cố gắng thực hiện được 01 chuyên mục. Trước mắt kịp thời thực hiện các phóng sự, chuyên mục tuyên truyền liên quan đến hoạt động tổng kết HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021, tiến tới tuyên truyền bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; sau ngày bầu cử HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, tập trung tuyên truyền việc tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách của HĐND tỉnh ban hành và việc tổ chức giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri do đại biểu HĐND tỉnh kiến nghị gửi đến các kỳ họp HĐND tỉnh.

 
Tin, ảnh: Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay11,143
  • Tháng hiện tại306,289
  • Tổng lượt truy cập7,728,818
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây