Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ ba - 11/01/2022 06:18 906 0
Chiều ngày 10/01/2022, Thường trực HĐND tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đối với đồng chí Lê Minh Tiến, đồng chí Lê Nguyễn Hải Dương. Tham dự buổi công bố có đồng chí Lê Quang Chiến - Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Đức Thắng - Ủy viên Ban TVTU, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; lãnh đạo và công chức, nhân viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
 
img 0044

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Quang Chiến - Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh nêu rõ việc bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng nhằm kiện toàn bộ máy giúp việc của Văn phòng theo Nghị quyết số 1004/2020/NQ-UBTVQH14. Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị các Phó Chánh Văn phòng cùng với tập thể lãnh đạo, công chức Văn phòng tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp việc, phục vụ Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các tổ đại biểu và ĐBQH, đại biểu HĐND. Đồng chí cũng tin tưởng các đồng chí Phó Chánh Văn phòng mới được bổ nhiệm với kinh nghiệm đã trải qua nhiều chức vụ công tác, nhanh chóng tiếp thu, nắm bắt các quy định pháp luật, các quy chế, quy định của cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
img 0041

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Minh Tiến, thay mặt 02 đồng chí Phó Chánh Văn phòng, đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh đã tín nhiệm, tin tưởng điều động công tác và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng. Các đồng chí xác định đây là cơ hội lớn để được nỗ lực, cống hiến, đồng thời là một thách thức lớn. Vì vậy, sẽ không ngừng tự học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần đoàn kết cùng tất cả lãnh đạo Văn phòng, công chức, nhân viên Văn phòng để xây dựng tập thể Văn phòng vững mạnh./.
Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay11,106
  • Tháng hiện tại306,252
  • Tổng lượt truy cập7,728,781
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây