Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Đakrông

Thứ sáu - 21/07/2023 04:46 331 0
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2023), ngày 20/7/2023, đồng chí Lê Quang Chiến – UVBTVTU - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đakrông gồm: Bà Y Eng (mẹ liệt sĩ) ở thôn Pa Hy, xã Tà Long; ông Hồ Tiến Phỉ (bệnh binh 61%) ở thôn Húc Nghì, xã Húc Nghì; bà Hồ Thị Hiền (bệnh binh 61%) ở thôn Ra Lây, xã Ba Nang.
 
pcttt tang qua 2
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến tặng quà Bà Y Eng (mẹ liệt sĩ) ở thôn Pa Hy, xã Tà Long

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng phát huy tốt hơn nữa truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
pcttt tang qua
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến tặng quà ông Hồ Tiến Phỉ (bệnh binh 61%) ở thôn Húc Nghì, xã Húc Nghì
 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công tốt hơn nữa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
 
pct tang qua
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đakrông, huyện Đakrông
 
Dịp này, Thường trực HĐND tỉnh đã tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đakrông (huyện Đakrông)./.
Tin, ảnh: Minh Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay4,315
  • Tháng hiện tại208,169
  • Tổng lượt truy cập8,355,984
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây