Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Cam Lộ tiếp xúc cử tri xã Thanh An

Thứ hai - 22/11/2021 09:32 589 0

(Quangtri.gov.vn) Ngày 19/11/2021, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Cam Lộ do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thanh An, huyện Cam Lộ.

Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Cam Lộ tiếp xúc cử tri xã Thanh An

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, thứ 5 và dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh khóa VIII, báo cáo tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh 10 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2021; đại biểu HĐND huyện Cam Lộ báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026;

Cử tri xã Thanh An bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh nhà đạt được mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19, đồng thời  mong muốn các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện tiếp tục quan tâm, lắng nghe và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cử tri. Cử tri xã Thanh An kiến nghị một số vấn đề liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; chính sách hỗ trợ đối với nhóm lao động tự do bị ảnh hưởng do dịch Covid-19; an toàn giao thông...
 

txctr19112021


Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện Cam Lộ, lãnh đạo xã Thanh An đã tiếp thu và trả lời những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cử tri xã Thanh An đã đóng góp ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, sát thực tiễn. Đồng chí cho rằng các ý kiến của bà con nêu đều xác đáng với mong muốn chung là đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, chính quyền xã, huyện chủ động rà soát, có phương án giải quyết theo thẩm quyền những kiến nghị chính đáng của bà con cử tri theo đúng quy định của pháp luật. Đồng chí cũng tiếp thu những vấn đề cử tri nêu để gửi đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết và mong muốn thời gian tới cử tri tiếp tục quan tâm, góp ý, phản ánh nguyện vọng chính đáng để không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp.


Theo Quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Dự án Dân chấm điểm M-Score mang lại lợi ích gì?

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay4,440
  • Tháng hiện tại208,294
  • Tổng lượt truy cập8,356,109
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây